Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất tốt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 176 | Cật nhập lần cuối: 8/29/2019 2:05:52 PM | RSS

1/ CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ CÓ THỂ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT.

Bạn cần làm thiết kế và sản xuất cùng 1 đơn vị vì:

Một là, Người thiết kế sẽ hiểu rõ nhất về sản phẩm của mình nên họ sẽ sản xuất hàng cho bạn đúng ý tưởng thiết, đúng công năng sử dụng, đúng kết cấu đã đề ra.... chứ không phải là 1 ai khác sản xuất cho bạn với hình thức giống gống thiết kế ban đầu. Trong trường hợp bạn buộc phải dùng đơn vị thi công khác với bên thiết kế hãy đảm bạn họ hiểu rõ về thiết kế trước khi bắt đầu sản xuất. Để làm được điều này tốt nhất bạn cần có hỗ trợ từ bên thiết kế hoặc bạn sẽ phải là người hiểu rõ nhất để tra đổi lại về công năng yêu cầu, kết cấu cần thiết, nguyên phụ kiện và thiết bị sẽ sử dụng, chất lượng bề mặt, màu sơn, độ bóng.....

Hai là, khi làm việc với cùng 1 công ty nội thất bạn sẽ đỡ mất công hơn về thời gian đi lại trao đổi bàn bạc như đã nói ở trên, và nhất là không bị thiết sót gì trong quá trình sản xuất. lỡ có thiếu sót gì có thể sẽ là lỗi ở bạn vì bạn chỉ trao đổi với bên thiết kế chứ chưa trao đổi với bên thi công. Làm việc với 1 bên bạn chỉ cần nói 1 lần là đủ

Ba là, đối với chính sách miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt sản xuất thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá về tài chính khi bạn làm cùng 1 cty vừa thiết kế vừa thi công luôn cho bạn

2/ SẢN PHẨM LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT

Một không gian đẹp thật sự không hoàn toàn phụ thuộc vào công ty thiết kế nội thất đẹp mà quan trọng hơn thế là chất lượng của sản phẩm, vậy nên bạn cần một cty thiết kế nội thất có showroom trưng bày sản phẩm, qua đó bạn sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm sau này công ty làm cho mình như thế nào, đã phù hợp với giá cả và mức đầu tư của mình chưa. Đừng tin vào đơn vị làm thiết kế và thi công nội thất mà đến sản phẩm trưng bày cũng không có.

Nếu bạn là 1 người kỹ tính và cẩn thận hơn nữa thì hãy yêu cầu các công ty thiết kế nội thất đưa mình đến tham khảo một số công trình đã thiết kế và thi công, tại đây chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất và thi công của mỗi đơn vị thiết kế gần như đã thể hiện rõ nhất.

3/ CÔNG TY CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT.

Hiện nay khá nhiều cty tư vấn thiết kế nội thất tại HN và TP. HCM hoạt động theo hình thức thương mại trong công đoạn sản xuất. tức là thuê lại 1 bên thứ 3 sản xuất hàng của bạn khi đã ký hợp đồng thi công, Hình thức này không xấu , cũng không hẳn là hàng sản xuất ra không chất lượng nhưng nếu lựa chọn dc đơn vị thiết kế có xưởng sản xuất luôn thì hẳn là bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng bạn nhận được bởi công đoạn sản xuất được giám sát triệt để hơn, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào cũng đảm bảo hơn, giá thành cũng có thể rẻ hơn trên cùng chất lượng hàng.

4/ TƯ VẤN VÀ TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG TẠI CÔNG TRÌNH.

Đến đây bạn đã có một số đơn vị, công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp rồi. giờ hãy mời chúng tôi đến để khảo sát công trình của bạn. Tại đây, bạn có thể trình bày sơ bộ về nhu cầu sử dụng và ý tưởng ban đầu của mình, dựa theo đó các bên thiết kế có thể trình bày ý tưởng thiết kế tại công trình, cũng như cho bạn xem hình ảnh minh hoạ để bạn hiểu rõ hơn về ý tưởng trước.

Qua đó bạn có thể đánh giá được các phương án thiết kế mà các công ty thiết kế nội thất đưa ra, phương án nào tốt, phương án nào tối ưu, phương án nào độc đáo, để bạn quyết định lựa chọn đặt bút ký hợp đồng thiết kế với họ.

Qua 4 yếu tố này bạn đã có thể lọc ra được những công ty uy tín nhất trong ngành nội thất rồi. Thiết kế đẹp, dịch vụ tốt, sản phẩm hoàn hảo nhất.